Tập đoàn Sơn Hà tổ chức thành công hội nghị khách hàng ngành công nghiệp

19/09/2023

Ngày 13/09/2023, tại Ba Vì, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức thành công chương trình hội nghị với chủ đề “Vượt sóng lớn – Đón thành công” nhằm tri ân các nhà phân phối sản phẩm ống inox của Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam.

Đây là cơ hội quý báu để Công ty SSP chia sẻ định hướng và kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, đồng thời lắng nghe những chia sẻ của các nhà phân phối, đại lý vì mục tiêu cùng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Đại diện BLĐ Tập đoàn và Công ty Sơn Hà SSP

Đại diện BLĐ Tập đoàn và Công ty Sơn Hà SSP.

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Thế Hùng – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn; ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty SSP; đại diện cán bộ nhân viên Công ty SSP cùng 40 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Phát biểu chào mừng tại sự kiện, ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam – cho biết, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghiệp là lĩnh vực truyền thống, góp phần đưa thương hiệu Sơn Hà vươn tầm quốc tế. Hiện sản phẩm ống inox Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước với hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý, đồng thời xuất khẩu tới 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một trong những hãng sản xuất ống thép không gỉ lớn trên thế giới.

Ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP – chia sẻ tại chương trình

Ông Trần Cứu Quốc – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP – chia sẻ tại chương trình.

“Thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay, đó là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý nhà phân phối trên cả nước. Chính quý vị đã góp phần đưa sản phẩm của Sơn Hà đến gần hơn với từng gia đình, từng người dân, biến các sản phẩm của chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng và kiến thiết đất nước” – Giám đốc Công ty Sơn Hà SSP nhấn mạnh.

Tập đoàn Sơn Hà cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với những cơ chế chính sách ưu đãi nhất dành cho quý đối tác để mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng.

đêm tiệc Rừng thông ngân nga

Nhân dịp này, các nhà phân phối đã có những trải nghiệm thú vị tại vùng đất Ba Vì thơ mộng và tham gia đêm tiệc “Rừng thông ngân nga” được Tập đoàn tổ chức trọng thị, để lại nhiều dư âm và ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Thành công của chương trình mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển bền vững giữa Sơn Hà SSP nói riêng và Tập đoàn Sơn Hà nói chung với các nhà phân phối, đại lý, góp phần đưa thương hiệu inox Sơn Hà ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

zalo phone whatsapp message