Nhà máy Sơn Hà SSP bứt phá với sản lượng hơn 80.000 tấn/năm

31/05/2024

Trong bối cảnh thị trường inox cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Công ty Sơn Hà SSP đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với sản lượng vượt bậc, đạt trên 80.000 tấn/năm. Đây không chỉ là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của công ty mà còn là kết quả của định hướng chiến lược đúng đắn, nỗ lực mở rộng quy mô, hiện đại hóa quy trình sản xuất cũng như quy tụ nguồn lực chất lượng cao.

1.Định hướng chiến lược đúng đắn hướng tới sản xuất và xuất khẩu

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2015, Sơn Hà SSP đã xác định rõ con đường phát triển của mình là đưa sản phẩm ống Inox Việt Nam vươn tầm quốc tế. Kế thừa và phát huy nền tảng vững chắc của Tập đoàn Sơn Hà, công ty đã nhanh chóng vươn lên trở thành nhà sản xuất ống inox hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Sơn Hà SSP không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn vươn xa tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả những thị trường khó tính như Mĩ, Pháp, Ba Lan, Nga, Brazil và Ấn Độ.

Đây là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược đúng đắn của công ty, đặt trọng tâm vào việc mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao giá trị thương hiệu trên trường quốc tế.

Kho nguyên vật liệu

⇒ Xem thêm: Ống Inox Sơn Hà SSP đã xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên thế giới

2.Nỗ lực mở rộng quy mô và hiện đại hoá quy trình sản xuất

Để đạt được sản lượng ấn tượng hơn 80.000 tấn/năm, Sơn Hà SSP đã không ngừng đầu tư và phát triển hạ tầng sản xuất. Công ty sở hữu hai nhà máy với tổng diện tích hơn 70.000m², được trang bị các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Việc mở rộng quy mô sản xuất đi đôi với hiện đại hóa quy trình công nghệ đã giúp Sơn Hà SSP nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

kho hàng

Sơn Hà SSP không chỉ tập trung vào việc tăng cường năng lực sản xuất mà còn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và tối ưu hóa quy trình sản xuất để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Nhờ vào những nỗ lực này, Sơn Hà SSP đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất inox tại Việt Nam và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và khách hàng.

3.Quy tụ nguồn lực chất lượng cao

Một trong những yếu tố then chốt giúp Sơn Hà SSP đạt được những thành tựu nổi bật chính là sự đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nhân lực. Công ty hiện có hơn 300 cán bộ, nhân viên, tất cả đều là những người có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.

Sơn Hà SSP luôn chú trọng đến phát triển kỹ năng và nâng cao tay nghề cho nhân viên thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Điều này không chỉ giúp công ty duy trì được chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất mà còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Kiểm tra nguyên vật liệu

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn coi trọng chữ “T M”, lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng đổi mới để thích ứng nhanh với mọi thay đổi của thị trường. Sơn Hà SSP tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt được chứng chỉ PED – Chứng chỉ quan trọng chứng minh sản phẩm ống inox Sơn Hà đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thể xuất khẩu tới các thị trường quốc tế khó tính như: EU, Mỹ, Brazil…

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp ống inox số một tại Việt Nam và là đối tác tin cậy trong chuỗi giá trị toàn cầu, Sơn Hà SSP đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Những thành công hiện tại là nền tảng vững chắc để công ty tiếp tục bứt phá và đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

zalo phone whatsapp message